Chính sách vận chuyểnII. PHẠM VI ÁP DỤNG
- Đối tượng áp dụng: Tất cả Nhà phân phối, đại lý, khách hàng của công ty Ánh Dương.
- Khu vực áp dụng: Ánh Dương có đội xe phủ khắp 64 tỉnh thành phố, sẽ vận chuyển, giao hàng đến tận Quý Đại lý, nhà phân phối trên phạm vi toàn quốc

III. NỘI DUNG
1.Điều kiện áp dụng
      - Để thực hiện chính sách này khách hàng cần tiến hành làm Đơn đăt hàng sau khi đã duyệt báo giá, gửi Đơn hàng cho NV Kinh doanh phụ trách 
      - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.
      - Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần trừ ngày nghỉ, Lễ , Tết .

2. Các điều kiện khác

 - Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công ty Ánh Dương tự điều phối và quyết định.
    - Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận là NV mua hàng hoặc người được NV Mua hàng ủy quyền nhận hàng .
    - Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, công ty Công nghệ cao không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng. 
 - Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên khu vực cao hoặc xa với kho hàng , Chúng tôi rất mong được Quý khách hàng hỗ trợ.
    - Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi  cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Nếu Quý khách hàng cảm thấy không hài lòng về thái độ phục vụ của Nhân viên bộ phận giao nhận, có thể gọi trực tiếp về Phòng CSKH Công ty , chúng tôi xin lắng nghe và giải quyết vấn đề .