Chính sách bảo hành


I. BẢO HÀNH:
 Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất
A. Qui định về bảo hành:
- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có Phiếu bảo hành (kể cả tem bảo hành gốc).
- Áp dụng cho từng nhóm sản phẩm khác nhau
B. Những trường hợp không được bảo hành:
- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
- Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
- Sản phẩm không do lỗi của Nhà sản xuất mà do lỗi của khách hàng khi sử dụng
làm rơi, vỡ, rơi xuống nước , do công nhân v,v
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công ty Ánh Dương
- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

II. BẢO TRÌ:
  Với các loại thiết bị, máy móc đặc chủng, chúng tôi có chương trình bảo trì thường xuyên cho các nhà máy như bảo trì định kỳ, kiểm tra lỗi phát sinh,
III. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ:
Tùy vào loại hàng hóa mà chúng tôi tiến hành bảo hành tại Nhà máy của Khách hàng hoặc Nhân viên phụ trách sẽ vận chuyển hàng về Công ty Ánh Dương.
Trong trường hợp này, Quý khách xin vui lòng liên hệ với Nhân viên kinh doanh phụ trách mặt hàng đó để được hỗ trợ, tư vấn thêm ,

IV. NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:
A. Áp dụng đối với ngành sản phẩm thiết bị chiếu sáng đèn Led:
 Bảo hành 24 tháng
Điều kiện đổi:
    
     + Giữ nguyên bao bì hộp đựng sản phẩm .
     + Được bảo hành trong trường hợp khi giao hàng đã phát sinh lỗi do Nhà sản xuất
     + Không bảo hành trong trường hợp Khách hàng sử dụng sai nguồn điện, sai mục đích sử dụng và các trường hợp chủ quan do phía người sử dụng .


- Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, Quý khách liên hệ trực tiếp với Nhân viên KD phụ trách bán hàng đó để phối hợp với Bộ phận bảo hành, Kỹ thuật tiến hành đánh giá nguyên nhân rồi thực hiện các bước cần thiết tiếp theo .
- Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu  giờ làm việc hôm sau để xử lý.


D. Các lưu ý đối với các cam kết:
- Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành.
- Sau khi có yêu cầu bảo hành, nhân viên phụ trách sẽ xác định tình trạng của sản phẩm cần bảo hành để làm các thủ tục cần thiết, phối hợp với Khách hàng để xử lý, giải quyết vấn đề .

 V. LIÊN HỆ, THẮC MẮC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ  BẢO HÀNH, BẢO TRÌ:
Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận khách hàng của công ty Ánh Dương tại địa chỉ : Phòng Chăm sóc khách hàng