Giới thiệu chung

ĐÈN LED ÁNH DƯƠNG

 HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG.

 
Thay mặt công ty TNHH ÁNH DƯƠNG ELECTRIC GROUP, Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới quý khách hàng.
            Sản phẩm đèn LED và thiết bị điện mang thương hiệu ÁNH DƯƠNG ELECTRIC là sản phẩm chất lượng cao được nghiên cứu theo công nghệ Nhật Bản. Nguồn điện và sản phẩm được sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu.
            Sản phẩm của chúng tôi không chỉ xử lý ánh sáng phù hợp mà còn cung cấp nguồn sáng tuyệt vời, cùng với thiết kế mẫu mã đa dạng, từ đơn giản tới phức tạp, từ cổ điển tới hiện đai, từ bình dân tới cao cấp.
             Các loại đèn như: Đèn dân dụng, đèn công nghiệp, đèn trang trí, đèn ngoài trời... đều có bán tại các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc. Ở đây các bạn có thể tìm thấy những mặt hàng phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất và mang đến cho ngôi nhà, công xưởng, công trình của bạn một vẻ đẹp lung linh và ánh sáng rực rỡ.
             Chúng tôi với sứ mệnh mang đến lợi ích tốt nhất cho mọi người cùng tiêu chí lấy khách hàng và đối tác làm trọng tâm hàng đầu.
            Chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của các bạn !
 

 
 
 
 
                                      GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Ánh Dương Electronic Group( AD Chip) được Sở kế hoạch và đầu tư Bắc Giang cấp giấy phép hoạt động kinh doanh số 2400850799 ngày 12 tháng 11 năm 2018.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG ELECTRIC GROUP
Địa chỉ ĐKKD: Tầng 1, Toà nhà đa năng Việt Thắng, Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
Đại diện pháp luật : Lê Văn Thế
Mã số thuế: 2400850799
Chi nhánh TP.HCM: 58/1E, Tiền Lân, Bà Điểm, Hoóc Môn, TP Hồ Chí Minh.
Chi nhánh Hà Nội: Sô 3, Ngõ 154 Ngọc Lâm, Long Biên, HN.
Showroom: Tầng 1, Toà nhà đa năng Việt Thắng, Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
Số điện thoại: 0243.636.9574
Email: anhduong@yahoo.comanhduongegr@gmail.com
Website: denledanhduong.com